Thứ sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Xã Yên Thịnh tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày 19 - 11 - 2017

Sáng 19/11 Uỷ ban nhân dân xã Yên Thịnh đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Dự buổi tọa đàm có đồng chí trong ban chấp hành Đảng Uỷ, thường trực HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể và một số tổ chức xã hội trong xã, hội cựu giáo chức , đại diện hội cha mẹ học sinh,  cùng toàn thể giáo viên 3 trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn xã.

Các đại biểu dự buổi tọa đàm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử ra đời của Ngày nhà giáo Việt Nam và những thành tích nổi bật của ngành giáo dục xã nhà trong những năm qua. Đặc biệt, trong năm học 2016-2017, ngành giáo dục xã đạt được nhiều thành tích toàn diện và nổi bật trên các mặt hoạt động. Mạng lưới trường lớp ở các cấp học đều được quan tâm đầu tư, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy học ngày càng cao; Chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng; các phong trào thi đua trong toàn ngành cũng tiếp tục được đổi mới và thực hiện có hiệu quả.  Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên không ngừng được cũng cố, kiện toàn phát triển về số lượng và chất lượng.

Tiết mục văn nghệ của cựu giao chức xã nhà

Tiết mục văn nghệ của giáo viên trường Tiểu Học

Giáo viên trường Mầm non Yên Thịnh

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường Tiểu Học

Thay mặt Đảng ủy, UBND, đồng chí Thiều Quang Huê  đã phát biểu và tặng quà cho đại diện 3 trường và cựu giáo chức xã nhà. Đại diện hội cha mẹ học sinh 3 trường, giáo xứ kẻ vàng cũng có những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến giáo viên 3 trường .

Phát biểu tại buổi toạ đàm, Đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đội ngũ cán bộ giáo viên nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới ngành giáo dục xã cần thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong đó tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cuộc vận động do ngành giáo dục phát động; nhân rộng các mô hình hay, điển hình tiên tiến; lấy phong trào thi đua “dạy tốt” của các thầy cô giáo làm nền tảng để thúc đẩy phong trào “học tốt” cho các em học sinh…

Ban biên tập - Xã Yên Thịnh