Thứ năm, ngày 30 tháng 11 năm 2023 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang
Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin xã Yên Thịnh, Huyện Yên Định như thế nào?
204 người đã bình chọn
41 người đang online

Hội đồng nghĩa vụ quân xã Yên Thịnh tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển quân đợt 1 năm 2018

Đăng ngày 03 - 11 - 2017
100%

Thực hiện công văn số 01/TB-HĐNVQS ngày 05/10/2017 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Yên Định về việc dự kiến nhiệm vụ tuyển  quân năm 2018.

Để nghiêm túc thực hiện công văn của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Yên Định , sáng ngày 02/11/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã Yên Thịnh tổ chức hội nghị để triển khai toàn bộ nội dung, kế hoạch về công tác tuyển quân đợt 1 năm 2018 xã Yên Thịnh.

          Tham gia hội nghị có các thành viên thuộc Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã. Tại hội nghị này đồng chí Thiều Quang Huê - Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Yên Thịnh đã triển khai toàn bộ kế hoạch về công tác tuyển quân đợt 1 năm  2018. Trong đó thay mặt Ban chỉ huy quân sự xã đã thông qua danh sách thanh niên trong diện khám tuyển đợt này đồng thời nêu lên những đối tượng được tạm hoãn gọi khám tuyển( các đối tượng thuộc diện hoãn khám tuyển lý do cụ thể đã được Ban chỉ huy quân sự xã cùng ban chỉ huy các thôn rà soát trước khi lập danh sách cụ thể ). Các ý kiến xây dựng vào kế hoạch đều thống nhất cao với kế hoạch mà ban chỉ huy quân sự xã dự thảo thông qua Hội đồng nghìa vụ quân sự. Theo công văn của huyện dự kiến thời gian khám sơ tuyển tại xã vào ngày 29 và 30/11/2017. Địa điểm tại Trạm y tế xã Yên Thịnh.)

 

Đồng chí Thiều Quang Huê, chủ tịch UBND- Chủ tịch HĐNVQS xã chủ trì hội nghị

Kết luận tại hội nghị đồng chí Chủ tịch HĐNVQS xã nhấn mạnh: Đối với nhiệm vụ tuyển quân là một nhiệm vụ chính trị của Đảng- Chính quyền và các Ban ngành, đoàn thể trong xã. Đối với xã Yên Thịnh trong những năm gần đây luôn là xã làm tốt công tác tuyển quân và đã được huyện khen. Vì vậy công tác tuyển quân đợt 1/2018 phải tập trung và quyết tâm gọi khám tuyển đảm bảo về số lượng và chất lượng theo qui định của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Yên Định giao chỉ tiêu cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng thời sau hội nghị này yêu cầu ban chỉ huy quân sự xã tham mưu cho HĐNVQS xã, chốt danh sách cụ thể từng thôn và nêu rõ lý do của từng thanh niên trong độ tuổi được hoãn gọi khám tuyển đợt 1/2018. làm tốt công tác đấu  mối với thôn, gia đình thanh niên để gọi thanh niên  trở về địa phương để tham gia khám tuyển nghĩa vụ đảm bảo theo đúng kế hoạch.

 

                                                                                                                                                                                          (  Đài TT - xã Yên Thịnh )

<

Tin mới nhất

Hội đồng nghĩa vụ quân xã Yên Thịnh tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển quân đợt 1 năm 2018(03/11/2017 3:47 CH)

°