Thứ sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang
Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin xã Yên Thịnh, Huyện Yên Định như thế nào?
442 người đang online

Xã Yên Thịnh họp triển khai công tác tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã

Đăng ngày 02 - 11 - 2017
100%

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2017, UBND xã Yên Thịnh tổ chức họp triển khai công tác tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ công chức UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư , thôn trưởng các thôn.

Tại hội nghị này thay mặt UBND xã đã triển khai toàn bộ nội dung của kế hoạch ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường xã hiện nay là rất cần thiết và đây là nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong xã. Đánh giá lại công tác tổng dọn vệ sinh ở những lần trước đối với Yên Thịnh đã được toàn thể hệ thống chính trị từ xã xuống thôn và  cùng toàn thể nhân dân trong xã nhiệt tình tham gia và hưởng ứng  nên phong trào tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã đã đi vào nề nếp, đây cũng là nhiệm vụ xuyên suốt của tháng, quý, năm của xã Yên Thịnh. Đợt phát động ra quân trên địa bàn xã lần này sẽ được diễn ra vào ngày 04/10/2017. sau khi triển khai kế hoạch tại hội nghị hầu hết các ý kiến tham gia điều có những giải pháp cơ bản để cùng nhau xây dựng quê hương Yên Thịnh ngày một sanh- sạch- đẹp.

Đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đồng chí Lê Văn Lương , Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã,  nhấn mạnh về công tác môi trường và phun thuốc tiêu độc khử trùng vì đối với Yên Thịnh là địa phương vừa bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vào đầu tháng 10 vừa qua do đó đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền từ xã đến thôn phải tập trung trong công tác lãnh, chỉ đạo và tuyên tuyền cho mọi tầng lớp nhân dân hiểu rõ về công tác tổng dọn vệ sinh môi trường để mọi người dân trong xã hưởng cùng hưởng ứng tham gia. Để làm tốt được nhiệm vụ trọng tâm này đồng chí yêu cầu toàn thể các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư, thôn trưởng các thôn, thủ trưởng các cơ quan trường, trạm y tế đóng trên địa bàn xã tập trung để ra quân làm tốt công tác tổng dọn vệ sinh trên địa bàn xã.

(  Đài TT - xã Yên Thịnh)