Thứ tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Đăng ngày 10 - 05 - 2018

Chiều ngày 08/5/2018, Đảng ủy xã Yên Thịnh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Dự và chỉ đạo có đồng chí  Lương Phan Long – UV BTV Huyện Uỷ - Trưởng CA Huyện Yên Định; Đồng chí Lê Văn Long – Uỷ viên BCH Huyện Uỷ - Trưởng phòng LĐTBXH huyện.

Thành phần tham dự hội nghị gồm có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ, trưởng các đoàn thể, bí thư, phó bí thư các chi bộ, trưởng thôn. Chủ trì hội nghị đồng chí Lê Văn Lương – Bí thư Đảng bộ - chủ tịch HĐND xã.

Tại hội nghị này các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020. Báo cáo đã nêu cụ thể những mặt mạnh và những tồn tại, những giải pháp khắc phục trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ. Và nghiêm túc kiểm điểm sự lãnh chỉ đạo trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời triển khai nhiệm vụ thời gian còn lại của năm 2018 và dành thời gian thảo luận, tập trung phân tích làm rõ nguyên nhân cũng như ưu, khuyết điểm rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra những giải pháp cụ thể cùng những nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu thực hiện đạt kết quả tốt hơn trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Đảng bộ - CT HĐND xã khai mạc hội nghị

Đồng chí Thiều Quang Huê - PBT Đảng bộ - CT UBND xã thông qua báo cáo sơ kết

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Lương Phan Long – UV BTV Huyện ủy – Trưởng CA Huyện Yên Định ghi nhận và biểu dương Đảng bộ xã Yên Thịnh trong nửa nhiệm kỳ qua đã có nhiều cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện đạt nhiều kết quả đáng khích lệ trên các lĩnh vực. Đồng chí đề nghị trong nửa nhiệm kỳ còn lại, Đảng bộ xã Yên Thịnh cần tập trung soát xét lại các chỉ tiêu, nhiệm vụ, từ đó có những giải pháp cụ thể, mục tiêu phấn đấu để quyết tâm thực hiện; đồng thời cần nâng cao hơn nữa tính tiên phong gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, tiếp tục đoàn kết, chung sức, chung lòng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu mà NQĐH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

Đồng chí Lương Phan Long - UV BTV Huyện Uỷ - Trưởng công an huyện Yên Định phát biểu ý kiến chỉ đạo

Trước khi bế mạc hội nghị đồng chí Lê Văn Lương – Bí thư Đảng bộ - CT HĐND xã đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận hội nghị đồng thời nêu rõ một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong thời gian tới đó là:

-Cần tiếp tục nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng

-Bám sát các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đặt ra, nghiêm túc chấp hành các chỉ thị của Đảng và cấp trên.

-Tích cực chuyển đổi mục đích sử dụng đất, cây trồng, đảm bảo đến năm 2020 đạt 43 triệu đồng/ 1 người/ năm

-Quan tâm thu huyết doanh nghiệp và thành lập doanh nghiệp mới.

-Phấn đấu có thêm 2 trường đạt chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng học tập.

-Bồi dưỡng, đào tạo cán bộ, Đảng viên, phổ biến kiến thức pháp luật cho nhân dân

-Đảm bảo ANTT, ATGT, ANTG đảm bảo số lượng giao quân hàng năm.

-Nâng cao năng lực của Đảng. Quy hoạch đào tạo cán bộ chiến lược.

-Chấp hành NQTW4 khóa 12, chỉ thị số 05

-Tiếp tục thực hiện 3 khâu đột phá, 4 chương trình trọng tâm.

Hội nghị thống nhất cao và bế mạc vào 17h cùng ngày./.

BBT – Xã Yên Thịnh